Bawo ni lati ṣe fun fidio ni Sony Vegas?

Pin
Send
Share
Send

Yoo dabi ohun ti awọn iṣoro ilana ilana igbasilẹ fidio ti o rọrun le fa: Mo tẹ bọtini "Fipamọ" ati pe o ti pari! Ṣugbọn rara, kii ṣe rọrun ni Sony Vegas ati nitorinaa ọpọlọpọ awọn olumulo ni ibeere ti ọgbọn kan: “Bii o ṣe le fi fidio pamọ ni Sony Vegas Pro?”. Jẹ ki a ro ero rẹ!

Ifarabalẹ!
Ti o ba jẹ ni Sony Vegas o tẹ bọtini “Fipamọ Bi…”, lẹhinna o kan fi iṣẹ akanṣe rẹ pamọ, kii ṣe fidio kan. O le fipamọ iṣẹ naa ki o jade ni olootu fidio. Pada si fifi sori ẹrọ lẹhin igba diẹ, o le tẹsiwaju lati ṣiṣẹ lati ibi ti o ti kuro.

Bii o ṣe le fi fidio pamọ ni Sony Vegas Pro

Jẹ ki a sọ pe o ti pari ṣiṣe fidio naa ni bayi o nilo lati fipamọ.

1. Yan apa ti fidio ti o nilo lati fipamọ tabi ko yan ti o ba nilo lati fi gbogbo fidio pamọ. Lati ṣe eyi, yan “Render Bi” lati inu “Faili” naa. Paapaa, ni awọn oriṣiriṣi awọn ẹya ti Sony Vegas, nkan yii ni a le pe ni “Tasi si…” tabi “Ṣe iṣiro bi…”

2. Ninu ferese ti o ṣii, tẹ orukọ fidio naa (1), ṣayẹwo apoti “Agbegbe lupu l’oko nikan” (ti o ba nilo lati fi apa naa pamọ) (2), ki o faagun taabu “MainConcept AVC / AAC” (3).

3. Bayi o nilo lati yan tito tẹlẹ ti o yẹ (aṣayan ti o dara julọ ni Intanẹẹti HD 720) ki o tẹ "Render". Ni ọna yii ti o fipamọ fidio ni .mp4 kika. Ti o ba nilo ọna kika miiran, yan tito ti o yatọ kan.

Nife!
Ti o ba nilo awọn eto fidio afikun, lẹhinna tẹ lori "Ṣe akanṣe Awoṣe ...". Ninu ferese ti o ṣii, o le tẹ awọn eto to nilo: ṣoki iwọn fireemu, oṣuwọn fireemu ti o fẹ, aṣẹ ti awọn aaye (igbagbogbo ọlọjẹ onitẹsiwaju), ipin abala ti ẹbun naa, ki o yan bitrate.

Ti o ba ṣe ohun gbogbo ni deede, window yẹ ki o han ninu eyiti o le rii daju ilana fifa. Maṣe jẹ ki o ni iyalẹnu boya akoko akoko fifo ba pẹ to: awọn ayipada diẹ sii ti o ṣe si fidio naa, awọn ipa diẹ sii ti o lo, gigun ti o ni lati duro.

O dara, a gbiyanju lati ṣalaye bi wiwọle bi o ti ṣee ṣe bi o ṣe le fi fidio pamọ ni Sony Vegas Pro 13. Ni awọn ẹya iṣaaju ti Sony Vegas, ilana fifunni fidio jẹ adaṣe kanna (diẹ ninu awọn bọtini le ṣe ami oriṣiriṣi).

A nireti pe iwọ yoo rii pe nkan yii wulo.

Pin
Send
Share
Send