Titẹ awọn nkan ni Photoshop

Pin
Send
Share
Send


Ni igbagbogbo, awọn olumulo alakobere ṣe iṣẹ abẹ oju oju, eyiti o gba akoko pupọ ati igbiyanju.

Photoshop pẹlu ọpa kan "Gbe"Ṣeun si eyiti o le ṣe titọra fẹlẹfẹlẹ awọn ipele ati awọn ohun ti aworan ti o nilo bi o ṣe nilo.

Eyi ni a ṣe ni irọrun ati irọrun.

Lati le jẹ iṣẹ ṣiṣe rọrun, o gbọdọ mu irinṣẹ ṣiṣẹ "Gbe" ki o si fiyesi si awọn oniwe-eto nronu. Ni akọkọ si awọn bọtini kẹta gba ọ laaye lati yan titete inaro.

Bọtini kẹrin si kẹfa gba ọ laaye lati tọ ohun naa kaakiri.

Nitorinaa, ni ibere fun ohun naa lati dojukọ, o nilo lati muu ifun-kekere ṣiṣẹ ni awọn ọna meji.

Ipo akọkọ fun titete ni iwulo lati tọka si Photoshop agbegbe ti o jẹ ibatan ti o yẹ ki o wa eti tabi aarin. Titi ipo yii yoo ti pade, awọn bọtini fun titete ko ni le ṣiṣẹ.

Eyi ni aṣiri ti ṣeto ohun naa ni arin gbogbo aworan naa tabi ni ọkan ninu awọn apakan ti a fun.

Awọn iṣẹ ni a ṣe ni aṣẹ atẹle yii:

Fun apẹẹrẹ, o nilo lati aarin si aworan:

Aṣayan akọkọ jẹ fun gbogbo aworan:

1. O jẹ dandan lati tọka si eto naa ni agbegbe nipa eyiti titete ṣe pataki. O le ṣe eyi nìkan nipa ṣiṣẹda yiyan.

2. Ni window fẹlẹfẹlẹ, yan abẹlẹ ki o tẹ apapo bọtini naa Konturolu + Ai se afihan ohun gbogbo. Gẹgẹbi abajade, fireemu yiyan yẹ ki o han jakejado gbogbo ipele ẹhin; bi ofin, o ni iwọn to iwọn kanfasi gbogbo.

Akiyesi

O le yan Layer ti o nilo nipasẹ ọna miiran - fun eyi o nilo lati tẹ bọtini Ctrl ki o tẹ lori ipilẹ lẹhin. Ọna yii kii yoo ṣiṣẹ ti Layer yii ba wa ni titiipa (o le wa jade nipa wiwo aami titiipa).

Nigbamii, o nilo lati mu ọpa gbigbe ṣiṣẹ. Lẹhin ti fireemu yiyan han, awọn eto ohun elo titete yoo di wa o si ṣetan lati lo.

O nilo lati yan Layer kan pẹlu aworan ti yoo wa ni ibamu, lẹhin eyi o nilo lati tẹ awọn bọtini iṣakoso titete ki o pinnu ibiti o fẹ fi aworan naa han.


Apẹẹrẹ ti o tẹle. O nilo lati gbe aworan ni aarin ni inaro, ṣugbọn ni apa ọtun. Lẹhinna o nilo lati ṣe aarin ipo inaro ati ṣeto tito petele si apa ọtun.

Aṣayan keji - fifo lori ipin ti a fun ni kanfasi.

Ṣebi pipin kan wa ninu aworan, ninu eyiti o nilo lati boṣeyẹ gbe aworan eyikeyi.

Lati bẹrẹ, iru si aṣayan akọkọ, o nilo lati yan ida kan. Jẹ ki a gbiyanju lati ro bi o ṣe le ṣe eyi:

- Ti ẹya yii ba wa ni ori ara tirẹ, lẹhinna o gbọdọ tẹ bọtini naa Konturolu ati tẹ lori ẹya mini ti Layer ti o ba wa fun ṣiṣatunkọ.

- Ti abawọn yii wa ni aworan funrararẹ, lẹhinna o nilo lati mu awọn irinṣẹ ṣiṣẹ "Onigun mẹrin ati Ofali" ati, fifi wọn si, ṣẹda agbegbe asayan ti o tọ ni ayika ida ti o yẹ.


Lẹhin iyẹn, o nilo lati yan Layer pẹlu aworan naa ati, nipasẹ afiwe pẹlu paragi ti tẹlẹ, gbe si aaye ti o nilo.


Ina kekere

Nigba miiran o jẹ dandan lati ṣe atunṣe Afowoyi kekere ti ipo aworan, eyi le wulo ni nọmba kan ti awọn ọran nigba ti o nilo nikan lati ṣe atunṣe ipo ipo nkan ti o wa tẹlẹ. Lati ṣe eyi, o le yan Gbe iṣẹ, mu bọtini naa Yiyi ki o tẹ lori awọn itọka itọsọna lori bọtini itẹwe rẹ. Pẹlu ọna atunse yii, aworan yoo wa ni didi nipasẹ awọn piksẹli 10 ni ọkan tẹ.

Ti o ko ba di bọtini gbigbe, ṣugbọn pinnu lati jiroro ni lo awọn ọfa lori bọtini itẹwe, lẹhinna nkan ti o yan yoo dapo nipasẹ ẹbun 1 ni akoko kan.

Bayi, o le mö aworan naa ni Photoshop.

Pin
Send
Share
Send