Fi awọn akọmọ square sinu MS Ọrọ

Pin
Send
Share
Send

Olootu ọrọ Microsoft Ọrọ ti ni iṣeto rẹ fẹrẹẹ ailopin iṣẹ ti o jẹ dandan fun ṣiṣẹ pẹlu awọn iwe ọfiisi. Awọn ti o ni lati lo eto yii nigbagbogbo igbagbogbo ni oye titun awọn oniwe-arekereke ati ọpọlọpọ awọn iṣẹ ti o wulo. Ṣugbọn awọn olumulo ti ko ni iriri nigbagbogbo ni awọn ibeere nipa bi wọn ṣe le ṣe eyi tabi iṣẹ yẹn.

Nitorinaa, ọkan ninu awọn ibeere ti o wọpọ ni bi o ṣe le ṣe akọmọ onigunwọ ni Ọrọ, ati ninu nkan yii a yoo fun idahun si rẹ. Ni otitọ, o rọrun pupọ lati ṣe eyi, ni pataki ti o ba yan ọna ti o dara julọ fun ara rẹ.


Ẹkọ: Bii o ṣe le ṣe idoti gigun ni Ọrọ

Lilo awọn bọtini lori bọtini itẹwe

O le ko ti ṣe akiyesi, ṣugbọn lori bọtini kọnputa kọmputa eyikeyi awọn bọtini wa pẹlu awọn akọmọ onigun mẹrin ti o ṣii ati sunmọ (awọn lẹta Russia “X” ati “B”, lẹsẹsẹ).

Ti o ba tẹ wọn ni akọkọ Russian, o jẹ ohun ti o jẹ amọdaju pe awọn lẹta yoo wa ni titẹ, ti o ba yipada si Gẹẹsi (Jẹmánì) ki o tẹ eyikeyi awọn bọtini wọnyi, iwọ yoo gba awọn biraketi mẹrin: [ ].

Lilo awọn ohun kikọ inline

Microsoft Ọrọ ni eto nla ti awọn ohun kikọ ti a ṣe sinu, laarin eyiti o le ni irọrun wa awọn biraketi square.

1. Lọ si taabu “Fi sii” ki o tẹ bọtini “Ami”, eyiti o wa ninu akojọpọ orukọ kanna.

2. Ninu akojọ aṣayan agbejade, yan “Awọn ohun kikọ miiran”.

3. Ninu ifọrọwerọ ti o han ni iwaju rẹ, wa awọn biraketi mẹrin. Lati jẹ ki o yarayara, faagun akojọ apakan “Ṣeto” ko si yan “Ipilẹ Latin”.

4. Yan ṣiṣi ati pipade awọn biraketi square, ati lẹhinna tẹ ọrọ ti o fẹ tabi awọn nọmba ninu wọn.

Lilo awọn koodu hexadecimal

Kọọkan ohun kikọ ti o wa ninu ṣeto ohun kikọ silẹ ti ẹya inu ọfiisi suite lati Microsoft ni nọmba nọmba ti ara rẹ. O jẹ ọgbọn pe akọmọ square ni Ọrọ tun ni nọmba kan.

Ti o ko ba fẹ lati ṣe awọn agbeka ti ko niiṣe ati awọn jinna pẹlu Asin, o le fi awọn biraketi square nipa titẹle awọn igbesẹ wọnyi:

1. Ni ibiti ibiti o ti yẹ ki o wa ni ami igun ami idii, gbe kọsọ Asin ki o yipada si ipilẹ Gẹẹsi ("Konturolu + yi lọ yi bọ" tabi “Alt + Shift”, o ti da lori awọn eto lori eto rẹ tẹlẹ).

2. Tẹ “005B” laisi awọn agbasọ.

3. Laisi yọkuro kọsọ kuro ni ibiti o ti mu awọn kikọ silẹ ti o pari, tẹ “Alt + X”.

4. Apoti onigun mẹrin ti o han.

5. Lati fi ami akọmọ pipade, tẹ awọn ohun kikọ silẹ sinu ila ilẹ Gẹẹsi “005D” laisi awọn agbasọ.

6. Laisi gbigbe kọsọ lati ibi yii, tẹ “Alt + X”.

7. ami akọmọ ti n pari.

Iyẹn ni, ni bayi o mọ bi o ṣe le fi awọn biraketi square sinu iwe MS Ọrọ. Ewo ninu awọn ọna ti a ṣalaye lati yan, o pinnu, ohun akọkọ ni pe o rọrun ati waye ni yarayara bi o ti ṣee. A nireti pe o ṣaṣeyọri ninu iṣẹ ati ikẹkọ rẹ.

Pin
Send
Share
Send